Câu đố hài hước có đáp án

Tổng hòa hợp 200+ câu đố vui, hài hước, bá đạo nhất. Cùng tìm hiểu thêm những câu đố vui, hài hước có kèm đáp án dưới đây nhé!

*

Việc giải đáp phần lớn câu đố vui sẽ giúp bạn giải hòa được những áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời có thể rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn.

Bạn đang xem: Câu đố hài hước có đáp án

Câu đố vui hay nhất

Câu 1: Bỏ bên cạnh nướng trong, ăn uống ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Câu 2: Bà đó bẫy chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - trườn đá bả chết, bẫy bay là bảy tía - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: kế hoạch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 4: con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5 tuyến đường dài độc nhất vô nhị là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: con kiến trườn lên tai nhỏ voi, nói gì với bé voi nhưng ngay tức khắc con voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai với anh rồi!

Câu 7: loại gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.


*
Tổng hòa hợp 200+ câu đố vui, hài hước

Câu 8: có một chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, trường hợp thêm người thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi lý do người ta trông thấy trên dòng thuyền kia có bố thằng Mỹ đen và tía thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: nhỏ gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: bé gấu trúc ý muốn gì mà lại không bao giờ được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen vì thế nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà chẳng thể được vày chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: buôn bản đông độc nhất là làng mạc nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay vậy cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho nhỏ bú.

Câu 17: nhỏ gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: đồ vật gi chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: loại gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: vật gì không đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: con trai và bầy ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống dưới nước, còn lũ ong sinh sống trên cây!

Câu 22: có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.


*
Tổng thích hợp 200+ câu đố vui, hài hước

Câu 23: cái gì trong trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: gặm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh nhẹn rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: chiếc gì chúng ta không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: con chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: có 1 người đứng sống chân cầu. Ở thân cầu tất cả một con gấu cực kỳ hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người này sẽ mất hết 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng bạn đó từ bên kia qua cần rượt trở lại. Nỗ lực là người này đã qua được cầu!

Câu 32: nếu như chỉ bao gồm một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ đề xuất trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: cái gì của chồng mà vợ thích gắng nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 35: mang sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt liên tục không dứt nghỉ thì vào bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không cần cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: ở đâu có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không tồn tại người, có siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : chúng ta có thể kể ra cha ngày liên tục mà không có tên là vật dụng hai, vật dụng ba, thứ tư, máy năm, vật dụng sáu, trang bị bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.


*
Tổng phù hợp 200+ câu đố vui, hài hước

Câu 41: có một con trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng khía cạnh trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp nối lại quay đề nghị hai vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: tra cứu điểm không đúng trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: nam nhi có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: trên đồng cỏ bao gồm 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 chiếc chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn đề nghị mỗi bé chỉ tất cả 2 chân!

Câu 45: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng thông thường một đàn ông trai điện thoại tư vấn là ... Tình?

Đáp án: thông thường tình.

Câu 47: từ gì nhưng mà 100% nguời dân nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm nào để đưa nước mặt đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: đồ vật gi dài như trái chuối, cố gắng 1 thời gian thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: vì sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy mục tiêu bắn.

Câu 51 : vật gì tay trái chũm được còn tay bắt buộc cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: loại gì người mua biết, người phân phối biết, người xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 54: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 56: Hai bạn đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy loại hố?

Đáp án: 1 loại hố.

Câu 57: trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng máy mấy?

Đáp án: sản phẩm 2.

Câu 58: tại sao con chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: con kê mái và gà con.

Xem thêm: Nguoi Bí Ẩn 2018 Tập 6 Mùa 5 Full Hd Ngày 12/05/2018, Người Bí Ẩn Tập 15(15/07/2018)_Phần 2

Câu 60: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: vì sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: chần chừ nấu chín.

Câu 62: làm thế nào để loại cân từ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 63: Ai bao gồm nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.


*
Tổng vừa lòng 200+ câu đố vui, hài hước

Câu 64: nguyên nhân 30 người bọn ông cùng 2 người lũ bà đại chiến tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, đọc ngược lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 66: nội dung nào mà những người dân vui phấn khởi khi nhận thấy nó vẫn trở nên khổ cực và ngược lại, hầu như người buồn bã u sầu thấy lúc nó sẽ trở đề xuất vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 69: nhỏ mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: chứng minh: con gái bằng nhỏ dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn con heo vào nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: con số lớn nhất có duy duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: nhiều loại nước giải khát nào cất sắt và canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: khôn xiết thích hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn cơ mà bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: người nào cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi bé cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: dịp lý tưởng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: vật gì Adam tất cả 2 mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: tất cả cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: mẫu áo.

Câu 82: bao gồm 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hỏng tai, hỏng tai là nhì tư).

Câu 83: vật gì của người con gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: mẫu lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: bên nước.

Câu 85: gồm 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng bao gồm một mẫu ví tất cả số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và loại ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: cái gì đánh cha, tiến công má, tấn công anh, tấn công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: dịch gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 88: 5 phân tách 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 89: bao gồm một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.


*
Tổng thích hợp 200+ câu đố vui, hài hước

Câu 90: Làm vắt nào nhằm không đụng nên ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: nắm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu bạn nhìn thấy nhỏ chim đã đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây cơ mà không làm cho động nhỏ chim?



Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm vắt nào để bé cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A gọi B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh thiếu phụ Monalisa, người mẫu này không có gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

câu 95: dòng đầu như là mèo, chân như thể mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: con của nhỏ mèo (còn call là mèo con).

Câu 96: mồm rộng mà lại không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào làm phản ứng khi gia sư đánh những đứa trẻ con trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có ba quả hãng apple trên bàn và các bạn lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn nắm đi rồi đấy).

Câu 99: cha mẹ có sáu fan con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 tín đồ con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy các bạn đang tại vị trí nào?

Đáp án: sau cuối (Vì sẽ là người cuối cùng rồi, tức là chỉ còn có 1 tín đồ duy nhất, và tín đồ đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không cần thể bao gồm người sau cùng rồi mà bạn vẫn sinh sống sau người cuối cùng được).

Câu 101. Thân lâu năm thượt

Ruột trực tiếp băng

Khi giết thịt bị cắt khỏi chân

Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi?

Đáp án:(Là loại gì?- Cái cây bút chì)

Câu 102. Đầu đuôi vuông vắn như nhau

Thân chia các đốt rất mau khôn xiết đều

Tính tình chân thức đáng yêu

Muốn biết nhiều năm ngắn phần đông điều tất cả em?

Đáp án:(Là dòng gì? – chiếc thước kẻ)

Câu 103. Cày trên đồng ruộng trắng phau

Khát xuống uốmg nước giếng sâu đen ngòm?

Đáp án:(Là mẫu gì? – Cái cây bút mực)

Câu 104. Hè về áo đỏ như son

Hè đi rứa lá xanh non mượt mà

Bao nhiêu tay toả rộng lớn ra

Như vẫy như đón bạn ta mang lại trường?

Đáp án:(Là cây gì? – Cây phượng)

Câu 105. Domain authority trắng muốt

Ruột white tinh

Bạn với học sinh

Thích cọ nguồn vào bảng?

Đáp án:(Là chiếc gì? – Viên phấn)

Câu 106. Bằng cái hạt cây

Ba gian đơn vị đầy còn tràn ra sân?

Đáp án:(Là chiếc gì? – Đèn dầu)

Câu 107. Anh phương diện đen, anh da trắng

Anh bản thân mỏng, anh nhọn đầu

Khác nhau mà rất thân nhau

Khi đi khi ở chẳng lúc nào rời?

Đáp án:(Là loại gì? – Bảng cùng phấn; giấy với bút;)


*
Tổng thích hợp 200+ câu đố vui, hài hước

Câu 108. Vua nào mặt sắt đen sì?

Vua làm sao trong thửa hàn vi sinh hoạt chùa?

Đáp án:(Là phần đa ai? – Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) cùng vua Lý Thái Tổ)

Câu 109. Đông Du ai đó đã đưa người?

Còn ai đập đá thân trời trơ trơ?

Đáp án:(Là phần đa ai – Phan Bội Châu với Phan Châu Trinh)

Câu 110. Đố ai nêu lá quốc kì

Mê Linh khu đất cũ còn ghi muôn đời

Yếm, khăn team đá vá trời

Giặc Tô mất vía rụng tránh thoát thân?

Đáp án:(Là ai? – hai Bà Trưng)

Câu 111. Đố người nào cũng khách bôi quần

Đạp luồng sóng dữ đuổi quân giặc thù

Cửu Chân tên tuổi ngàn thu

Vì dân quyết phá lao tù tù lầm than

Đáp án:​​​​​​​(Là ai? – Bà Triệu)

Câu 112. Đố ai bên trên Bạch Đằng giang

Làm cho cọc nhọn ngang dọc sáng ngời

Phá quân nam Hán tơi bời

Gươm thần tự do giữa trời vang lên?

Đáp án:(Là ai? – Ngô Quyền)

Câu 113. Đố ai nổi sáng sông, rừng

Đã vui Hàm Tử lại mừng Chương Dương

Vân Đồn chiếm sạch binh cường

Nồi bàng mai phục chặn đường giặc lui?

Đáp án:(Là ai? – Hưng Đạo Vương è quốc Tuấn)

Câu 114. Đố ai gian cạnh tranh chẳng lùi

Chí Linh mấy lượt nếm mùi hương đắng cay

Mười năm Bình Định ra tay

Thành Đông Quan, mất vía bè đảng Vương Thông?

Đáp án:​​​​​​​(Là ai? – Lê Lợi)

Câu 115. Đố ai giải phóng Thăng Long

Nửa đêm trừ tịch quyết lòng tiến binh

Đống Đa, sông Nhị vươn mình

Giặc Thanh vỡ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án:(Là ai? – quang Trung – Nguyễn Huệ)

Câu 116. Mong muốn cho nước bạo phổi dân giàu

Tâu vua xin chém bảy đầu mối dân

Mũ cao áo rộng ko cần

Lui về ẩn chốn lâm sơn một mình?

Đáp án:(Là ai? – Chu Văn An)

Câu 117. Từng phen khóc lóc theo cha

Rồi đem nợ nước thù công ty ra cân

Núi Lam tìm góp minh quân

Bình Ngô Đại Cáo, cây viết thầm ra tay?

Đáp án:(Là ai? – Nguyễn Trãi)

Câu 118. Một phen quét sạch mát quân Đường

Nổi danh ba Cái Đại vương vãi thuở nào

Tiếc nạm mệnh bạc tình tài cao

Giang sơn đàng phải lâm vào cảnh ngoại bang?

Đáp án:(Là ai? – Phùng Hưng)


Câu 119. Vua làm sao thủa nhỏ bé chăn trâu

Trường yên một ngọn cờ vệ sinh tập tành

Sứ quân dẹp loạn phân tranh

Dựng nền thống duy nhất sử xanh còn truyền?

Đáp án:(Là ai? – Đinh Tiên Hoàng (Đinh cỗ Lĩnh)

Câu 220. Ai vì chưng nước bỏ thù nhà?

Ai từng thắng trận Đống Đa vang lừng?

Đáp án:(Là số đông ai? – è Quốc Tuấn và Quang Trung)

Câu 221. Hạt gieo cho tới tấp.

Rãi phần đa khắp ruộng đồng.

Nhưng hạt gieo chẳng nãy mầm.

Để bao phân tử khác mừng quýnh mọc xanh.

Đáp án:​​​​​​​(Hạt mưa)

Câu 222. Con gì bao gồm thịt không xương. Đằm trong nắng và nóng dãi, mưa tuôn chẳng nề.

Hiên ngang đọ mức độ thủy tề.

Giữ mang đến đồng ruộng bốn bề xanh tươi.

Đáp án:(Con đê)

Câu 223. Thân em xưa ở bụi tre.

Mùa đông xếp lại ngày hè mở ra.

Đáp án:​​​​​​​(Cây quạt giấy)

Câu 224. Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu

Yêu em anh new mớm trầu mang lại em

Đáp án:(Cái ống nhổ)

Câu 225. Ao tròn vành vạnh

Nước giá như tiền

Con gái như tiên

Trần mình xuống lội

Đáp án:​​​​​​​(Bánh trôi)

Câu 226. Bởi cái đĩa, xỉa xuống ao

Ba mai chín cuốc cơ mà đào không lên

Đáp án:(Bóng mặt, trăng mặt trời)

Câu 227. Dong dỏng tía bốn thước dài

Đầu đeo dòng mỏ, bụng gài then ngang

Bốn chân em đứng sẵn sàng

Nằm ra cho vững chắc để đại trượng phu đạp đuôi.

Đáp án:​​​​​​​(Cái cối để xay gạo)

Câu 228. Chiếc dạng quan liêu anh xấu lạ lùng

Khom sống lưng uốn gối cả đời cong

Lưỡi to lớn ra sức mà nạp năng lượng khoét

Đành đề nghị theo đuôi gồm thẹn không?

Đáp án:​​​​​​​(Cái cày)

Câu 229. Tất cả răng mà chẳng gồm mồm

Nhai cỏ nhồn nhồn cơm trắng chẳng chịu ăn

Đáp án:​​​​​​​(Cái liềm gặt lúa)

Câu 230. Bao gồm đầu cơ mà chẳng tất cả đuôi

Có một khúc thân cứng ruôi lại mềm

Đáp án:​​​​​​​(Đòn gánh)


Câu 231. Vào tối lo việc nước

Giúp sự sống nhỏ người

Một thân đơn độc quanh đời

Vui thời ai biết, bi thiết thời ai hay

Đáp án:​​​​​​​(Cái gầu múc nước)

Câu 232. Thân em thì nhỏ dại tí ti

Các bà, các chị, các dì các thương

Em đi, em lại tư phương

Dọc ngang lắm lối, lách luồn các nơi

Tấm thân hiến trọn mang đến người

Sang hèn chẳng chê chuộng, giúp tín đồ chẳng quản ngại công

Đáp án:​​​​​​​(Cây kim)

Câu 233. đồ vật gi đánh cha, tiến công má, đánh anh, tiến công chị, tiến công em?

Đáp án:​​​​​​​Cái bàn chải

Câu 234. Bệnh gì chưng sĩ bó tay

Đáp án:​​​​​​​Bệnh gãy tay

Câu 235. Con kiên trườn lên tai bé voi nói gì với con voi mà bé voi nằm lăn ra chết ngay tức khắc?

Đáp án:​​​​​​​Em đã bao gồm thai với anh!

Câu 236. Vật gì to bởi cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án:​​​​​​​Mặt trăng

Câu 237. Nhỏ gì có được cả miếng gỗ phệ nhưng không với được hòn sỏi?

Đáp án:​​​​​​​Con sông

Câu 238. Nam nhi có gì quý nhất?

Đáp án:​​​​​​​Ngọc trai

Câu 239. Vua hôn hotline là gì?

Đáp án:​​​​​​​Hoàng hôn

Câu 240. Hôn chia tay hotline là gì?

Đáp án:​​​​​​​Ly hôn

Câu 241. Hôn bé heo vào nhà call là gì?

Đáp án:​​​​​​​Hôn thú

Câu 242. Siêu thích hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án:Kết hôn

Câu 243. Hôn mà lại bị hôn lại call là gì?

Đáp án:​​​​​​​Đính hôn

Câu 244. Bao gồm một cây lê tất cả hai cành, từng cành tất cả 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ dại có 2 chiếc lá, cạnh mỗi loại lá có hai quả. Hỏi sinh sống trên cây tất cả bao nhiêu trái táo?

Đáp án:​​​​​​​Không tất cả quả nào

Trên đây là tổng hợp hầu như câu đố vui, hài hước có kèm đáp án. Cùng tham khảo để rèn luyện trí nào và bao gồm những khoảng thời gian ngắn thật thoải mái nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Kingphim tv

  • Phim tân kim bình mai 3d (kim binh mai) 2013 hd

  • Lão già biến thái cùng chiếc điện thoại ngưng đọng thời gian

  • Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 9

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.